About Nobicha

เกี่ยวกับเรา
  • ชื่อทางการค้า

    NOBI CHA

  • CEO & FOUNDER

    ดร.ภูมิพัฒน์ พชรทรัพย์

  • ก่อตั้งเมื่อ

    ปี ค.ศ. 2018

  • ประเภทธุรกิจ

    เครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำดื่มผลไม้ เบเกอรี่

วิสัยทัศน์

  • ร้านชาที่มีสาขามากที่สุด 600 สาขาในเวลา 1 ปี
    – กรุงเทพฯ 200 สาขา
    – ต่างจังหวัด 400 สาขา
  • พัฒนากลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ให้เป็นที่รู้จัก สร้างตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศให้เติบโต

พันธกิจ

“ร้านชาที่ดีต่อสุขภาพ มีรสชาติที่ดี และราคาไม่แพง”
โนบิชา สาขาเกาะพญาไท อนุสาวรีย์ชัยฯ

ประวัติความเป็นมา

โนบิชากำเนิดขึ้นมาจาก CEO เป็นผู้ที่ชอบดื่มชาและได้ไปลิ้มลองชา พร้อมทั้งรสชาติจากหลายๆประเทศ ไม่ว่าการเดินทางในแต่ละครั้งจะเป็นการเดินทางไปศึกษาต่อหรือท่องเที่ยว ก็มักจะหาร้านชาที่อร่อยและรสชาติถูกปากมาอยู่ในการบันทึกของสมุดแห่งการเดินทางทุกครั้งและด้วยในปัจจุบันคนไทยเริ่มหันมาดูแลสุขภาพพร้อมกับเจตนารมณ์ที่เราอยากให้คนไทยสุขภาพดี  จึงได้ศึกษาและพัฒนาสูตรชาสไตล์ Nobi cha อย่างจริงจัง โดยเริ่มจากการหาใบชาที่เป็นต้นตำรับ จากประเทศไต้หวัน เราเลือกใบชาที่มีกลิ่นหอมและรสชาติเฉพาะตัว และคัดไร่ชาที่มีคุณภาพ สะอาด ถูกปากคนไทย  พร้อมทั้งราคาที่ทุกคนสามารถจ่ายได้ใน ราคาเพียง 19 บาท

โดยสาขาแรกเริ่มเปิดเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2561 ที่เกาะพญาไท อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มีสัญลักษณ์เป็นรูปเด็กผู้ชายใส่แว่นมีใบชาอยู่บนศีรษะด้านขวาชื่อว่าโนบิ เป็นตัวแทนสัญลักษณ์ของผู้ที่ก่อตั้งโนบิชานั่นเอง เมนูยอดนิยม ที่ใครก็พูดถึง คือ ชานมไข่มุกไต้หวัน โดย ผสมผสานกับ ไข่มุกที่มีความเหนียวหนึบหนับ จึงทำให้คนไทยติดใจในรสชาติ

Nobi Cha จะเติบโตและขยายสาขาให้คนไทยทุกคนได้ลิ้มรสชาติในราคาที่คุณจ่ายได้

บรรยากาศร้านสาขาต่างๆ